CẢM NGHĨ > Cảm nghĩ khi tham gia Khóa học Phương pháp Học tập Đỉnh cao (12-22 tuổi)
Lê Tùng Anh, Lớp 11, Trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội Lê Tùng Anh, Lớp 11, Trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội

Trước khi gặp cô con nhút nhát vô cùng, con sợ đứng trước đám đông, con không có niềm tin và hay bỏ cuộc giữa chừng. Nhờ có cô mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Con nhận thấy giờ con là một người hoàn toàn khác, con không còn thiếu tự tin, con đã dám đứng lên, đứng trước máy quay và nói lên cảm xúc của mình và những bước đi quan trọng nhất để sứ mệnh đó đến gần với con hơn.

Chi tiết »

Nguyễn Bá Quang Huy, Lớp 11, Trường PTTH Phan Đình Phùng, Hà Nội Nguyễn Bá Quang Huy, Lớp 11, Trường PTTH Phan Đình Phùng, Hà Nội

Qua 3 ngày học ở khóa học này, em tự thấy đây là 1 khóa học vô cùng lý thú, khóa học không chỉ giúp em thêm phần tự tin trước đám đông mà đã giúp em khám phá những tài năng của mình chưa biết đến, biết cách bỏ qua dư luận, biết kiểm soát cảm xúc, biết mục tiêu, niềm tin và sứ mệnh mình sẽ thực hiện, biết vượt qua sự sợ hãi và trên hết khiến mình biết để thành công tất cả phải hành động.

Chi tiết »

Lưu Việt Hà, Sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Lưu Việt Hà, Sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Cám ơn cô đã cho con thêm niềm tin vào bàn thân mình, truyền cho con động lưc để con tự tin nói rằng: tôi là người thành công, tôi là người tuyệt vời. Cám ơn cô đã chỉ cho con những phương pháp học tập hiêu quả, những mục tiêu và sứ mệnh của mình.

Chi tiết »

Lê Quỳnh Mai, Lớp 10, Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội Lê Quỳnh Mai, Lớp 10, Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội

Sau 3 ngày tham gia khoá học, không chỉ là kỳ tích, mà con có rất nhiều cảm nhận về những gì đã được trải nghiệm. Những trải nghiệm con đã thực hiện thật đặc biệt thích thú và gây sự hứng thú cho con.

Chi tiết »

Nguyễn Anh Thư, Lớp 11, Trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội Nguyễn Anh Thư, Lớp 11, Trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội

Con đã khám phá được khả năng của mình mà những bước đi mà con cần phải bước để trở thành người thành công nhất. Hơn nữa, cũng nhờ có cô, con cũng đã hiểu được người thành công nhất còn phải biết yêu thương mọi người, đặc biệt là cha mẹ, đấng sinh thành. Bằng tất cả con tim mình, con muốn nói với cô lời cảm ơn lần nữa, lời cảm ơn sâu săc nhất.

Chi tiết »

Matsuda Minh Phúc, Lớp 7, Trường THPT Lý Thái Tổ, Hà Nội Matsuda Minh Phúc, Lớp 7, Trường THPT Lý Thái Tổ, Hà Nội

Cô đã dạy cho bọn con cách sống thế nào để cho ý nghĩa, mục đích sống. Nếu bọn con không đi dự khóa học này thì chắc chắn sẽ chỉ có một cuộc sống tầm thường như bao người khác nên con rất cảm ơn cô. Lời cuối cùng con muốn nói với cô là con rất cảm ơn và quý cô vì đã dạy cho con những điều thật ý nghĩa trong khóa học này.

Chi tiết »

Nguyễn Ngọc Giang, Lớp 12, Trường: THPT Nguyễn Trãi, Hà Nội Nguyễn Ngọc Giang, Lớp 12, Trường: THPT Nguyễn Trãi, Hà Nội

Chính cô cũng giúp em tìm lại được một phần kí ức tưởng chừng bị quyến rũ của đam mê che đậy, nhưng sau khóa học của cô con đã tìm lại được chúng và gieo vào chúng ngọn lửa quyết tâm quá xa khỏi mục tiêu của mình. Cô cũng giúp con mở rộng tầm nhìn ra xung quanh rất nhiều để biết mình là ai, đang sống để làm gì và tại sao lại phải làm điều đó.

Chi tiết »

Phạm Thu Trang, Lớp 10, Trường THPT Nguyễn Trãi Phạm Thu Trang, Lớp 10, Trường THPT Nguyễn Trãi

Trước khi tham gia chương trình, con là  người vô cùng chán nản, thất vọng về cuộc đời, cuộc sống của con quá vô vị với những hoạt động thường ngày. Nhưng từ khi tham gia khóa học, từ một đứa chán đời và luôn sống trong tuyệt vọng, con đã  nhận thấy CON CHÍNH LÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG!

Chi tiết »

Hồ Trí Trung, Lớp 8, Trường THCS Lê Lợi, Hà Nội Hồ Trí Trung, Lớp 8, Trường THCS Lê Lợi, Hà Nội

Trước đây em chưa bao giờ có thể tin rằng mình sẽ đứng đầu trong  lĩnh vực nào đó, em chưa bao giờ làm bất kể việc gì mà bằng tất cả khả năng, sự quyết tâm nỗ lực của mình. Nhưng đến hôm nay em tin rằng những động lực, những điều mà cô đã chia sẻ cho em, những mục tiêu của em, em hứa em sẽ làm được!

Chi tiết »

Phó Kiều Phương Anh, Trường ĐH Kinh doanh và Công Nghệ Phó Kiều Phương Anh, Trường ĐH Kinh doanh và Công Nghệ

Qua khóa học,em xin khẳng định rằng, em sẽ thay đổi em sẽ trở thành một người thành công để không phụ sự kỳ vọng của cô và bố mẹ.

Chi tiết »

Nguyễn Thanh Tùng, Sinh viên, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng, Sinh viên, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam

Sau ba ngày tham gia khoá học em đã được lĩnh hội rất nhiều kiến thức quý báu và trải qua những thử thách để tìm lại và khẳng định thúc đẩy tiềm năng của chính bản thân mình. Em thực sự yêu thích và hào hứng với quy luật hấp dẫn vũ trụ mà cô đã chỉ cho em đó là điều lớn  nhất cho sự thay đổi và phá vỡ những rào cản trong bản thân em. Em đã hiểu tại sao cô khẳng định rằng cô sẽ làm em thay đổi dù trước đó em bảo thủ và đầy suy nghĩ tiêu cực.

Chi tiết »

Phạm Hưng Hiếu, Lớp 9, Trường THCS Lạc Viên, Hải Phòng Phạm Hưng Hiếu, Lớp 9, Trường THCS Lạc Viên, Hải Phòng

Ba ngày học vừa qua là 3 ngày tuyệt vời nhất của em, đây là những ngày vô cúng quý giá và em nghĩ là hiếm có nhất từ trước tới nay của em. Trong những ngày này, thời gian không chỉ là vàng bạc mà là kim cương, những thứ vô giá không gì trả được, em đã sống hết mình trong 3 ngày này

Chi tiết »

Nguyễn Hải Phong, Lớp 6, Trường THCS Trần Phú, Hải Phòng Nguyễn Hải Phong, Lớp 6, Trường THCS Trần Phú, Hải Phòng

      Em thật sự cảm ơn cô, em đã thay đổi hoàn toàn khi khoá học kết thúc.

Chi tiết »

Bùi Đỗ Minh Quân, Lớp 8, Trường THCS Trần Phú, Hải Phòng Bùi Đỗ Minh Quân, Lớp 8, Trường THCS Trần Phú, Hải Phòng

Trong ba ngày học vừa qua, em đã được thay đổi rất nhiều cả về nhận thức, kiến thức. Qua 3 ngày, em đã biết được bí quyết thành công. Những điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Chi tiết »

Lê Minh Trang. Lớp 10, Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội Lê Minh Trang. Lớp 10, Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội

Một điều quan trọng nữa con cũng đã kiềm chế được cảm xúc của mình, con đã có mục tiêu cho tương lai và con biết con sinh ra là để làm gì.

Chi tiết »

Nguyễn Hằng Nga. Lớp 7, Trường THCS Đống Đa, Hà Nội Nguyễn Hằng Nga. Lớp 7, Trường THCS Đống Đa, Hà Nội

Con đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình qua nhiều thử thách. Con muốn cảm ơn cô Hiền đã giúp con thay đổi được bản thân con và con cũng cảm ơn mẹ cho con học khóa học này.

Chi tiết »

Nguyễn Ngọc Linh, Lớp 6, Trường THCS Ái Mộ, Hà Nội Nguyễn Ngọc Linh, Lớp 6, Trường THCS Ái Mộ, Hà Nội

Điều cảm ơn cô nhiều là về cách truyền đạt, đã biết nhận rồi thì phải cho đi, truyền đạt cho chúng em biết cách học tập đỉnh cao, dám nghĩ, dám làm, biết hành động đúng lúc.

Chi tiết »

Trần Lê Sơn, Trường THCS Đoàn Thị Điểm Trần Lê Sơn, Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc trên con đường sự nghiệp của mình.

Chi tiết »

Ngô Thị Bích Ngọc, Sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghiệp, Hà Nội Ngô Thị Bích Ngọc, Sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghiệp, Hà Nội

Con được cô Hiền truyền đạt rất nhiều những bí quyết, kinh nghiệm trong học tập cũng như các lĩnh vực về kỹ năng cuộc sống, giao tiếp, lòng biết ơn của mình đối với cha mẹ.

Chi tiết »

Nguyễn Phương Thảo, Lớp 12, Trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội Nguyễn Phương Thảo, Lớp 12, Trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội

Đến buổi cuối hôm nay, là buổi em học được nhiều điều nhất. Cô đã giúp cho việc học của em nhẹ nhàng hơn rất nhiều, em nhận thấy việc học không quá khó mà chỉ là chưa biết cách áp dụng phương pháp đúng, Và điều mà em phải cảm ơn cô nhất là cô đã cho em biết giá trị của bản thân mình, biết mình sinh ra như thế nào và bố mẹ đã vất vả nhiều để nuôi dưỡng em được như ngày hôm nay.

 

Chi tiết »

Page (1/5)  First  1  2  3  4  5 ... Last 
CẢM NGHĨ , Cảm nghĩ khi tham gia Khóa học Phương pháp Học tập Đỉnh cao (12-22 tuổi) ,Tainangviet.net, 1
 
THÔNG BÁO KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ NĂM HỌC MỚI” - miễn 100% học phí (Chủ Nhật, ngày 08/09/2013)
Danh mục
  + GIỚI THIỆU
  + KHÓA HỌC
  + CẢM NGHĨ
  -  Cảm nghĩ khi tham gia buổi chia sẻ Phương pháp Học tập đỉnh cao (dành cho bố mẹ)
  -  Cảm nghĩ khi tham gia Khóa học Phương pháp Học tập Đỉnh cao (12-22 tuổi)
  -  Cảm nghĩ khi tham gia Khóa học Cách học tiếng Anh đỉnh cao
  -  Cảm nghĩ khi tham gia Khóa học Trí nhớ siêu tốc
  + CLB HỌC TẬP ĐỈNH CAO
  + TƯ DUY THÀNH CÔNG
  + TIN TỨC
  + GÓC BÁO CHÍ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyen Than Tinh
Phan Thu Huong
QUẢNG CÁO
Thống kê
Khách online: 13
Tổng truy cập: 671962

 
Trang chủ Liên hệ Lên đầu trang  

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VIỆT

A: Phòng 704, Tòa nhà 25T2, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Nguyễn Thị Thập, Hà Nội

T: 04 35553587  /   H: 0989 060 417 / 0903 46 50 46