Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ TÀI NĂNG VIỆT

Con đường phát triển từ 2009 – 2018

Chặng đường thành lập Tài Năng Việt là cả một hành trình dài với lòng quyết tâm của CEO Bùi Thu Hiền. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, học tiếp lên cao học nhưng không như rất nhiều sinh viên khác vốn lựa chọn vào một ngôi trường nào đó để dạy học, Bùi Thu Hiền tiếp tục con đường thực hiện ước mơ và hoài bão. Bao năm tâm huyết, dày công nghiên cứu về phương pháp học tập của các bậc thầy trong lĩnh vực giáo dục như Anthony Robbins, Brian Tracy, Jack Canfield, T Harv Eker, Tony Buzan, Adam Khoo…, cô Bùi Thu Hiền đã tìm ra lời giải với “Phương pháp Học tập Đỉnh cao” mang tính ứng dụng cao.

 

 

 

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tài Năng Việt chính thức được thành lập vào năm 2009 với tên gọi đầy đủ Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tài Năng Việt (Viet Talent). Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Tài Năng Việt đã từng bước khẳng định ví thế của mình trong lĩnh vực đào tạo kĩ năng mềm và phát triển tiềm năng con người. Tài Năng Việt đã liên tục tổ chức rất nhiều các khóa học về Phương pháp Học tập Đỉnh cao cho học sinh các cấp học. Bên cạnh đó là những buổi học chuyên sâu về Trí nhớ Siêu tốc và Cách học Tiếng Anh Đỉnh cao dành cho các phụ huynh. Loạt bài chia sẻ cùng các bậc phụ huynh cách Giúp con thành công là “chìa khóa” tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con.

                       

 SỨ MỆNH CỦA TÀI NĂNG VIỆT

Mục đích, Sứ mệnh đầu tiên và cuối cùng vẫn luôn kiên định của Tài Năng Việt nằm gọn trong 8 chữ “Chia sẻ kiến thức – Phát triển tài năng”: cùng đồng hành với các bậc phụ huynh, chia sẻ trong việc giúp con vượt  qua tất cả các khó khăn và trở thành những người thành công; định hướng tương lai cho thế hệ trẻ-giúp các bạn trẻ hiểu rõ tài năng, thiên hướng, đam mê của mình và biết cách phát triển tài năng đó.

 

 

 

 

 

BÁO CHÍ - TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?
News
Dạy trẻ cách đối xử với đồng tiền
06/27/2017

Báo Bantinsao.vn đã đưa tin "Vươn tới đỉnh cao: Dạy trẻ biết cách đối xử với đồng tiền" 'Vươn tới…

News
Dự án giáo dục dạy trẻ cách ứng xử với đồng tiền
06/27/2017

Báo Nguoitieudung.com.vn đã đưa tin "Dự án giáo dục dạy trẻ cách ứng xử với đồng tiền" (NTD) – Được…

News
Giúp trẻ “Vươn tới đỉnh cao”
06/27/2017

Báo Baophapluat.vn đã đưa tin "Giúp trẻ Vươn tới đỉnh cao" (PLO) - Dự án giáo dục Vươn tới đỉnh…