Giới thiệu

Hạnh phúc là gì? không phải ai cũng có thể trả lời được và hạnh phúc của mỗi người cũng không hề giống nhau. Tuy nhiên, HẠNH PHÚC chính là sự lựa chọn chứ không phải là kết quả. Và dù lựa chọn của bạn như thế nào, bạn chỉ có thể HẠNH PHÚC khi bạn lựa chọn cho mình cách sống hạnh phúc.

Khóa “HẠNH PHÚC TỪ TÂM” được Tài Năng Việt tổ chức giúp ta sống bình an, hạnh phúc và sống một cuộc sống ý nghĩa với tất cả mọi người xung quanh, với chính bản thân mình!

 

Lợi ích khóa học

Hạnh Phúc Từ Tâm” là chương trình trải nghiệm với các quy trình để giúp chúng ta xử lí các vấn đề ngay tại lớp và biết cách ứng dụng cụ thể để đạt 5 mục tiêu chính được thiết kế trong 10 levels đặc biệt.

Chúng ta sẽ biết cách vận dụng các luật của vũ trụ vào từng khía cạnh cuộc sống: luật nhân quả, luật hấp dẫn, luật bù trừ…và sử dụng được 2 sức mạnh lớn nhất: TÌNH YÊU và LÒNG BIẾT ƠN để hóa giải mọi vấn đề.

 

 

LEVEL 1 + 2 + 3 – TÀI CHÍNH:

 • Phần 1: Dúng sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn để:
  • Hàn gắn những tổn thương về tiền bạc
  • Loại bỏ niềm tin chưa đúng về tiền bạc
 • Phần 2: Luật nhân quả và cách gieo hạt để:
  • Phát triển tài chính cá nhân bền vững
  • Đạt thịnh vượng cả bốn khía cạnh: Vật chất – Cảm xúc – Trí tuệ – Tâm hồn

LEVEL 4 + 5: MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO

 • Chúng ta được hàn gắn tổn thương ( nếu có) của mình trong bất kì mối quan hệ nào
 • Chúng ta tìm được tri kỉ của mình, hoặc giúp người bạn đời trở thành tri kỉ
 • Chúng ta tìm và xây dựng được VÒNG TRÒN QUAN HỆ XUẤT CHÚNG trong công việc, kinh doanh, sự nghiệp…

 

Diễn giả

CEO. BÙI THU HIỀN – Diễn giả, Chuyên gia tâm lý trị liệu

– Chuyên gia đào tạo, 12 năm kinh nghiệm đào tạo hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, phụ huynh, doanh nhân…

– Khách mời đặc biệt của VTV, VTC, HTV,CEO chìa khoá thành công…
– Chuyên gia đào tạo, chia sẻ Hạnh Phúc Từ Tâm, Giải Mã Năng Lượng Yêu, Trí Tuệ Kim Cương…
– Tác giả Bộ Công cụ Học Tập Đỉnh Cao, đặc biệt 2 cuốn sách SƠ ĐỒ TƯ DUY TIẾNG ANH.
– CEO Tài Năng Việt – người đưa Tài Năng Việt đạt danh hiệu tổ chức Giáo Dục uy tín và phương pháp Học Tập Đỉnh Cao đạt danh hiệu Sản phẩm Giáo dục uy tín.
– Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tài Năng Việt.

Speaker

Thông tin và học phí

Thời gian

18h00 - 21h00

Địa điểm

Hội trường Công ty Tài Năng Việt

Tầng 2, toà nhà HH1, ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Học phí

 MIỄN PHÍ

Chương trình Hạnh Phúc Từ Tâm là chương trình gieo hạt, là sự cho đi, tri ân cuộc đời, cho nên học phí là miễn phí. Chúng ta chỉ cùng nhau góp tiền cho chi phí hội trường, các tài liệu, công cụ trải nghiệm là:
100,000VNĐ/ Người

Cảm nhận của học viên và cha mẹ

News
Chị Bùi Thanh Loan – Ngân hàng MB bank

Tham gia các buổi chia sẻ về Hạnh Phúc Từ Tâm tại Tài Năng Việt, bản thân tôi đã từng ngày nhận thấy những thay đổi trong cuộc đời mình. Sau những chia sẻ tại lớp của cô Hiền, tôi đã và đang từng ngày gieo những hạt giống tốt, đem đến sự an vui và hạnh phúc cho chính bản thân và những người xung quanh tôi. Đặc biệt là những nhân viên cấp dưới trước nay vẫn luôn giữ khoảng cách với mình. Tôi đang cảm nhận sự hạnh phúc mỗi ngày. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

News
Trương Minh Trí – ĐH Kinh doanh và Công nghệ

Nếu không quyết định tham gia lớp học Hạnh Phúc Từ Tâm của cô Hiền thì có lẽ đến tận cuối đời tôi cũng không bao giờ thấu hiểu những yêu thương mà những người thân đã luôn dành cho mình. Thật may mắn vì tôi đã tìm đúng thầy vào đúng thời điểm, để tôi kịp nói ra những lời biết ơn đối với những người tôi mang ơn. Tôi đang rất hạnh phúc và vô cùng biết ơn những bài học cô Hiền chia sẻ. Đây là khoá học mà bất cứ ai cũng nên học để cuộc sống này vẫn đang tồn tại nhiều điều tuyệt vời mà trước đây mình không nhận ra.

News
Chị Nguyễn Thị Linh – GV trường ĐH công nghiệp Việt - Hung

Kết thúc buổi học Hạnh Phúc Từ Tâm của cô Hiền, trong lòng tôi háo hức được thực hiện ngay những điều cô chia sẻ. Tôi đã gieo hạt giống “ hào phóng” cho đi những gì mình đang có và kết quả tôi nhận lại không chỉ là giá trị lớn hơn mà trên tất cả tôi đang cảm thấy bản thân mình thật giàu có, thật hạnh phúc khi được sẻ chia với mọi người. Lớp học của cô đã thật sự thay đổi cuộc sống của tôi .