Dạy trẻ cách đối xử với đồng tiền

July 1, 2015 admin

Báo Bantinsao.vn đã đưa tin “Vươn tới đỉnh cao: Dạy trẻ biết cách đối xử với đồng tiền”

‘Vươn tới đỉnh cao’ là dự án giáo dục mang tính thực tế rất cao bởi những bài học ứng xử với đồng tiền, trân trọng giá trị đồng tiền cùng các giá trị sống… các em học sinh nhận được hoàn toàn thông qua các hoạt động trải nghiệm, “học đi đôi với hành”.

Tối qua (27/6) tại Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Forever Mark (Hà Nội), Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tài năng Việt phối hợp cùng Công ty Thời trang D&T tổ chức Ngày hội bán hàng và đêm Gala ”Vươn tới đỉnh cao” như là ngày hội tổng kết Dự án giáo dục Vươn tới đỉnh cao dành cho các em học sinh trung học.
Dự án giáo dục được xây dựng dựa trên nguyên lý, tư tưởng: “Mỗi đứa trẻ đều là một tài năng. Tài năng ấy cần được bộc lộ và sử dụng để làm giàu, cống hiến cho xã hội” diễn ra từ ngày 22/6/2015-27/6/2015.
Sau khi trải qua những ngày hè bổ ích với dự án giáo dục Vươn tới đỉnh cao, tất cả các em đều sẵn sàng với sản phẩm, kỹ năng của mình cho lần “ra quân” trong ngày hội bán hàng.
Một phần quan trọng của ngày hội bán hàng là các em học sinh được trích một  phần tiền công sức của mình để làm từ thiện cho những em bé bất hạnh, tật nguyền, mồ côi. Thông qua hoạt động này, các em học sinh hiểu rõ ý nghĩa được cuộc sống “cho và nhận”, thấu hiểu giá trị cuộc đời người khác, thấu hiểu bản thân mình đang có quá nhiều điều trong cuộc sống này và cần trân trọng những giá trị trong cuộc sống.