Giúp trẻ “Vươn tới đỉnh cao”

June 30, 2015 admin

Báo Baophapluat.vn đã đưa tin “Giúp trẻ Vươn tới đỉnh cao”

(PLO) – Dự án giáo dục Vươn tới đỉnh cao được xây dựng dựa trên nguyên lý, tư tưởng: “Mỗi đứa trẻ đều là một tài năng. Tài năng ấy cần được bộc lộ và sử dụng để làm giàu, cống hiến cho xã hội”.

Đây là dự án giáo dục mang tính thực tế rất cao bởi những bài học ứng xử với đồng tiền, trân trọng giá trị đồng tiền cùng các giá trị sống… Các em nhận được hoàn toàn thông qua các hoạt động trải nghiệm, “học đi đôi với hành”.
Tham gia dự án, các em được học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, đó là Diễn giả – Chuyên gia giáo dục Bùi Thu Hiền, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Tiến sĩ – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô Ngô Xuân Hà, Họa sĩ Hoàng Nghĩa Hiệp, Nhà văn Trang Hạ, Giảng viên âm nhạc Nguyễn Thanh Minh
Sau những ngày được trực tiếp học hỏi, thực hành cách nghĩ, cách hành động, cách thành công từ các chuyên gia, ngày 27/6/2015 vừa qua các em đã được tham gia Ngày hội bán hàng và đêm Gala “Vươn tới đỉnh cao” tại Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Forever Mark. Chương trình do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tài năng Việt phối hợp cùng Công ty Thời trang D&T tổ chức.
Xem tiếp: http://baophapluat.vn/giao-duc/giup-tre-vuon-toi-dinh-cao-222670.html