Tài Năng Việt chính thức khai trương văn phòng mới – Bước chuyển mình năm 2018

Tháng Mười Một 16, 2018 admin

   Ngày 14/11 Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Tài Năng Việt chính thức khai trương văn phòng mới tại tầng 5, nhà D, khách sạn Sport Hotel, số 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Hà Nội. Đến dự buổi lễ trang trọng và ấm cúng có sự tham dự của các bên đối tác, khách quý, quý phụ huynh và các em học sinh.
   Thành lập từ năm 2009 cho đến nay, Tài Năng Việt luôn đi theo phương châm “Chia sẻ kiến thức – Phát triển tài năng” Trong gần 10 năm phấn đấu, Công ty đã khẳng định được bản lĩnh của mình trong việc đào tạo kĩ năng mềm, phát triển tiềm năng con người hàng đầu tại Việt Nam.
   Năm 2018 được coi là một dấu mốc chuyển mình của Tài Năng Việt, khi công ty chú trọng đầu tư nhiều hơn vào đội ngũ nhân sự để không chỉ đạo tạo về các kĩ năng, trị liệu tâm lý mà còn là nơi trau dồi kiến thức văn hóa với “Dự án gia sư” Giúp các em phát triển toàn diện 8 trí thông minh cần thiết.
   Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người học Tài Năng Việt đã quyết định chuyển cơ sở đào tạo sang tầng 5, nhà D, khách sạn Sport Hotel, số 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Hà Nội với diện tích rộng hơn, cơ sở khang trang, hiện đạị với cùng môi trường “Xanh” sẽ giúp phụ huynh cùng học sinh có những buổi học, trải nghiệm hiệu quả nhất.

Tài Năng Việt khai trương văn phòng mới tại tầng 5, nhà D,khách sạn thể thao, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội ngày 14/11/2018.

   Trước buổi lễ khai trương vài phút, CEO Bùi Thu Hiền nhấn mạnh:“Không đi theo con đường cũ của những công ty giáo dục cùng lĩnh vực. Tài Năng Việt đã chọn sự đột phá theo một hướng mới là lấy học sinh, phụ huynh là trung tâm để phát triển “Điểm khác biệt của Tài Năng Việt là không chỉ dừng lại ở mức đào tạo mà còn theo sát học viên 90 ngày sau khóa học để biến thành kết quả thực tế có bằng chứng thông qua chương trình 90 ngày thử thách, 12 chuyên đề nâng cao và bộ 6 công cụ học tập đỉnh cao duy nhất có ở Tài Năng Việt”.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bùi Thu Hiền tin tưởng vào những dự án giáo dục trong năm 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công

   Và cũng ngay trong buổi lễ này cô Bùi Thu Hiền đã gửi tặng tới các khách quý một món quà đặc biệt trong ngày khai trương – buổi học “Kết nối tiềm năng thuần khiết bên trong bạn”

Bài học “Kết nối tiềm năng thuần khiết bên trong bạn”

   Kết thúc buổi học, đọng lại trong lòng khách quý, quý phụ huynh học sinh là những cái ôm ấm áp, những nụ cười trao nhau và những đôi mắt tràn đầy niềm tin, hy vọng khi nhận được quá nhiều giá trị từ khóa học này.

Những cái ôm hạnh phúc chỉ có tại Tài Năng Việt.

   Buổi Party khai trương cơ sở mới của Tài Năng Việt khép lại một ngày ý nghĩa đối với Công ty và khách quý. Cùng món quà từ cô Bùi Thu Hiền hứa hẹn những bài giảng, những dự án giáo dục giàu tính nhân văn đang đón đợi đối tác, phụ huynh cùng học sinh ở phía trước.

   Hãy cùng Tài Năng Việt chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi lễ khai trương văn phòng mới

Rất nhiều đối tác, bạn bè đến chúc mừng văn phòng mới của Tài Năng Việt.
Đội ngũ giảng dạy của Tài Năng Việt trẻ trung, giỏi chuyên môn và đầy nhiệt huyết trong công việc.
Rất nhiều học viên đến chúc mừng Tài Năng Việt.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bùi Thu Hiền cùng Tổng giám đốc Nguyễn Đại Hải chụp ảnh cùng khách mời tới dự lễ.
Niềm vui của phụ huynh khi gặp lại cô Bùi Thu Hiền
Trong ngày khai trương, cô Bùi Thu Hiền đã dành tặng đến đối tác cùng học viên buổi học “Kết nối tiềm năng thuần khiết bên trong bạn”
Buổi học lắng đọng nhiều giá trị ý nghĩa cho mỗi người tham dự