TÀI NĂNG VIỆT – VĂN PHÒNG MỚI, NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ BAY XA

Tháng Mười 26, 2018 admin

Trụ sở mới Tài Năng Việt hiện tọa lạc tại địa điểm Tầng 5 nhà D, Khách sạn thể thao Hancico, Số 17 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Được thiết kế với mô hình tạo ra những cảm hứng cho đối tác, quý phụ huynh, học sinh đến làm việc và học tập. Đây được ví như một bước tiến mới của Tài Năng Việt để thực hiện những dự án mới trong năm 2018 này.

  Trụ sở Tài Năng Việt nằm gần ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum, đây là một trong những vị trí thuận lợi cho việc khách hàng, phụ huynh khi đến làm việc, nghiên cứu, học tập. Văn phòng bao gồm khu vực lễ tân chào đón khách hàng, phòng hội thảo, hội nghị, các lớp học chuyên sâu, phòng trưng bày những ý tưởng mới của học sinh, phòng khép kín cho đội ngũ nhân viên công ty làm việc.

  Với việc chuyển đến văn phòng mới, ban lãnh đạo Công ty mong muốn tạo ra một môi trường học tập xanh, sẽ giúp phụ huynh, học sinh được được thả hồn vào thiên nhiên, từ đó tiếp thu, lĩnh hội được những kiến thức chuyên sâu một cách hiệu quả nhất đồng thời thúc đẩy giảng viên, nhân viên có những ý tưởng sáng tạo, khơi dậy cảm hửng mới trong công việc chuyên trách.

  Theo CEO & Diễn giả, Chuyên gia tâm lý trị liệu Bùi Thu Hiền của Tài Năng Việt chia sẻ: “Việc khơi dậy nguồn cảm hứng mới là điều quan trọng nhất cho người học. Vì vậy tôi luôn muốn đem lại những giá trị đích thực, cốt lõi cho phụ huynh, học sinh khi tới đây”.

  Một không gian thoải mái, ấm áp, vui vẻ sẽ đem lại chuyên môn hóa trong công việc và những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên khi đến với Tài Năng Việt.

Phòng hội trường của Tài Năng Việt

  Đối tác, học viên đến làm việc, đăng ký học, tham gia học tập, xin vui lòng liên hệ đến:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tài Năng Việt

Trụ sở: Tầng 5 nhà D, Khách sạn thể thao Hancico, Số 17 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Holine: 0989. 02. 66.11

Website: https://tainangviet.net

Facebook: https://www.facebook.com/tainangviet