Còn lại
Thời gian còn lại để đăng ký sự kiện

Giới thiệu

Sau nhiều năm làm trong lĩnh vực đào tạo, trị liệu tâm lí, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình, hàn gắn nhiều nỗi đau, hôm nay tôi mới làm được 1 điều cho các con bé bỏng tuổi tiểu học của chúng ta! Một điều mà nếu bạn giống tôi- một người cha, một người mẹ thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được đón nhận!

Các con lứa tuổi tiểu học của chúng ta lần đầu bước vào môi trường giáo dục, bỡ ngỡ tiếp nhận từng chút một để hình thành một cá nhân hoàn chỉnh về tri thức và nhân cách. Vậy chỉ giáo dục tại trường học đã đủ chưa? Nếu chưa đủ, có phải chăng là thêm vào bằng những việc như đăng kí cho con các lớp học thêm full tuần, đi làm kiếm thật nhiều tiền để đáp ứng mọi nhu cầu của con? Nếu bố mẹ cứ hành động theo lối mòn như vậy, chắc chắn mang lại cho con rất nhiều dấu ấn xấu trong tiềm thức về tình cảm gia đình, về sự yêu thương của con người dành cho nhau và vô hình trở thành mô típ hành động của con sau này – đâu phải tự nhiên các cụ lại có câu ” đời cha ăn mặn – đời con khát nước .”

Bởi vậy, khóa học ” Trí Tuệ Tâm Hồn ” mang đến cho con những gì cần thiết nhất về: Kiến thức để hoàn thiện hiểu biết về xã hội, phát huy tối đa khả năng của bản thân để con tự nhận thấy  điều đúng và cái sai. Quan trọng hơn cả chính là biết quan sát, yêu thương và thông cảm cho những người thân yêu của mình! Và là nền tảng tốt nhất để con bước vào các cấp học cao hơn đảm bảo con luôn được chọn nhờ IQ và đề bạt nhờ EQ!

Lợi ích khóa học

“Trí Tuệ Tâm Hồn Cho Con” không đơn giản chỉ là một khóa học mà là một hành trình trải nghiệm thực tế cho các bạn nhỏ, là một di sản để đời cho các con. Các con sẽ sở hữu cho mình những kiến thức, tư duy, kỹ năng: Bảo vệ mình, Nuôi dưỡng tâm hồn và Phát Triển Trí Thông Minh Cảm Xúc, Xây dựng Nhân cách Đạo Đức.

 

 

 

Bảo vệ mình!

 • Giúp cho con không bị những tổn thương tâm lý  từ các tình huống con gặp phải trong cuộc sống, tạo cho con biết các chọn lọc cảm xúc tác động từ người khác đến mình.
 • Con biết đâu là nên đâu là không nên, đâu là hành động có ý tốt và có ý xấu từ đó không bị những dấu ấn xấu trong tiềm thức do bố mẹ, thầy cô, bạn bè…vô tình hoặc cố ý tạo nên.
 • Con tự nhận ra được đâu là người thật sự yêu thương mình, đang cố gắng dành mọi sự quan tâm đến mình tránh mọi suy nghĩ tiêu cực trước các hành động quan tâm của gia đình.

Nuôi dưỡng tâm hồn và Phát TriểnTrí Thông Minh Cảm Xúc:

 • Giúp con định vị được giá trị bản thân để luôn yêu thương, tôn trọng chính bản thân mình.
 • Biết yêu thương những người xung quanh như chính bản thân mình – quan tâm người thân bên cạnh một cách hợp lí.
 • Giúp con có kĩ năng tương tác xã hội thông qua việc đọc vị được cảm xúc người khác – tiết chế được các hành động và phản ứng của bản thân trước mọi trường hợp con gặp phải bất ngờ.
 • Giúp con làm chủ được cảm xúc của mình và vượt qua được các khủng hoảng trong lứa tuổi phát triển và nhận thức quan trọng.

Xây dựng nhân cách

Luật Nhân – Quả luôn vận hành trong cuộc đời mỗi con người. Cho nên tương lai của con phụ thuộc ngày hôm nay bố mẹ gieo gì cho con. Một đứa trẻ có nhân cách tốt,có nhân cách lớn đứa trẻ đó sẽ luôn có hạnh phúc,bình an và thành công trong cuộc đời.

 • Thể hiện nhân cách tốt qua lời nói, hành động
 • Xây dựng nhân cách bản thân qua suy nghĩ và lối sống
 • Lựa chọn công việc giúp bản thân phát triển tối đa, mang lại lợi ích cho mọi người
 • Biết trao đi yêu thương và đón nhận yêu thương một cách thật lòng.

Diễn giả

CEO Bùi Thu Hiền – Diễn giả, Chuyên gia tâm lý trị liệu

– Chuyên gia đào tạo, 12 năm đào tạo thực hành phát triển tiềm năng con người.

– Khách mời đặc biệt của VTV, VTC, HTV, CEO Chìa khoá thành công…

– Chuyên gia trị liệu tâm lý đặc biệt, đào tạo Trí Tuệ Kim Cương

– Tác giả Bộ công cụ Học Tập Đỉnh Cao, đặc biệt 2 cuốn sách Sơ đồ Tư duy tiếng anh

– CEO Tài Năng Việt – người đưa Tài Năng Việt đạt danh hiệu tổ chức Giáo Dục uy tín và phương pháp Học Tập Đỉnh Cao đạt danh hiệu Sản phẩm Giáo dục uy tín

Speaker

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN THÀNH ĐẠT VÀ TẬN TÂM

Nguyễn Sơn

Trưởng phòng - Chuyên gia trị liệu tâm lý

Vy Hoa

HLV - Chuyên gia trị liệu tâm lý

Nguyễn Tú

HLV - Chuyên gia trị liệu tâm lý

Vương Mai

HLV - Chuyên gia trị liệu tâm lý

Lưu Đình Nam

HLV - Chuyên gia trị liệu tâm lý

Phạm Hằng

HLV - Chuyên gia trị liệu tâm lý

Thông tin và học phí

Thời gian

18h30 - 20h30

1 buổi/ 1 tuần

Địa điểm

Hội trường Công ty Tài Năng Việt

Tầng 2, toà nhà HH1, ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Học phí

6,890,000 VND/HS

LIÊN HỆ 0989 02 66 11

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Cảm nhận của học viên và cha mẹ

News
Hoàng Lê Anh

Tự đáy lòng, em muốn gửi lời cảm ơn cô Hiền và đội ngũ huấn luyện viên đã dìu dắt , nuôi dưỡng tâm hồn cho bé nhà em cũng như bao bạn nhỏ. Em thực sự nhận được những điều ngọt ngào tự nhiên nhất từ phía con. Nhất định em sẽ trọn vẹn những buổi học tiếp theo cùng con trong hành trình tuyệt vời này.

News
Dương Thu Huyền

Cảm ơn cô Hiền và HLV Nguyễn Tú. Điều mà tôi luôn hạnh phúc  là con trai thứ 2 của tôi khi được tham khoá học Trí tuệ tâm hồn thì  nhận thức của con thay đổi rất bất ngờ, thường xuyên chia sẻ lại với mẹ những điều hay học được ở lớp, kể những câu chuyện và phân tích các bài học cuộc sống… Biết ơn, biết ơn!

News
Đàm Thị Minh Quý

Cảm ơn cô Vy Hoa đã đồng hành cùng con. Chị đã cho con đi học rất nhiều lớp hỗ trợ con về tinh thần và cảm xúc nhưng chưa có lớp nào mà được cô tận tình như vậy. Con rất vui và háo hức, chia sẻ mọi điều và tự tin hơn trong việc xác định cũng như bắt đầu bảo vệ cảm xúc của mình dần dần. Cảm ơn cô và TNV.